วันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2553
ยูเอฟเอ็ม เอสพีครีม
ยูเอฟเอ็ม เอสพีครีม
ใช้กับขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ เช่น สปันจ์เค้ก ปุยฝ้าย ฯลฯ ช่วยให้ตีส่วนผสมง่ายขึ้น
และได้ขนมขนาดใหญ่ขึ้น ปริมาณการใช้ 3 - 5% ของน้ำหนักแป้ง
ขนาดสินค้า: กระป๋องละ100 กรัม
ราคา : 40 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น